NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN TẬP LUYỆN BOXING HÈ CÙNG MMA XÍCH THỐ

“Học phí Boxing giá rẻ, nhưng chất lượng sẽ không hề rẻ”, Bạn sẽ được luyện tập Boxing chuyên nghiệp cùng các HLV có kinh nghiệm trực tiếp trong thi đấu và giảng dạy. Tận tâm hết lòng với học viên, hướng dẫn bạn từng kĩ thuật chi tiết và luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hết mình.

huan luyen vien

Phòng Tập MMA Xích Thố giảng dạy các bộ môn MMA, Muay Thai, Boxing, Kickboxing,… đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tuyệt vời cùng không gian luyện tập thoải mái mang lại sự hài lòng và hiệu quả tốt nhất cho học viên. Đặc biệt hơn nữa, Club MMA Xích Thố boxing tân bình có nhiều khung giờ tập luyện trong ngày cho bạn thoải mái lựa chọn.

Ngoài ra học Boxing Hè tại MMA Xích Thố sẽ còn có một đặc quyền riêng cho các bạn học boxing cho nữ hoặc nam thì đều được HLV theo sát, chỉnh từng thao tác, kỹ thuật trong quá trình tập luyện.  Huấn luyện viên còn có thể gợi ý cho bạn một bảng thực đơn EATCLEAN giúp cho những học viên đang mong muốn giảm cân đạt được hiệu quả tuyệt vời.

LỰA CHỌN TUYỆT VỜI ĐẾN NGAY MMA XÍCH THỐ – ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC BOXING HÈ NGAY ĐỂ NHẬN VOUCHER GIẢM 20% CHO 20 NGƯỜI ĐẦU TIÊN

Với tiêu chí đặt khách hàng lên hàng đầu. Bạn sẽ được trải nghiệm không gian luyện tập thoải mái với đầy đủ trang thiết bị và sẽ được tận hưởng các dịch vụ tặng kèm như: Tư vấn dinh dưỡng miễn phí, được tập bù thoải mái không lo mất buổi tập, đăng kí 1 môn được tập đến 4 môn theo sở thích của bạn. Còn chần chờ gì nữa, hãy đăng kí ngay!

Phòng Tập Boxing Hè MMA Xích Thố đang có chương trình Boxing hè Giảm 20% cho 20 khách hàng đăng ký đầu tiên. Giá học Boxing Chỉ Từ 100K/ buổi. Hãy đăng ký ngay để đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé!.

HIỆU QUẢ TUYỆT VỜI KHI LUYỆN TẬP TẠI MMA XÍCH THỐ 

MMA Xích Thố là một trong những phòng tập boxing giảm mỡ hiệu quả trong 3 tháng tại Tân Bình để bạn có được thân hình săn chắc như bạn muốn.

feed back

Phòng tập Boxing Hè giảm mỡ hiệu quả tại Tân Bình, MMA Xích Thố sẽ mang đến cho bạn hiệu quả tuyệt vời sau khi tập xong 3 tháng,  giúp bạn giảm được lượng mỡ thừa đáng kể để có được cơ thể săn chắc cũng như kĩ năng phòng vệ bản thân trước những tình huống nguy hiểm.

Lớp học Boxing Hè tại MMA Xích Thố phù hợp với mọi lứa tuổi từ học sinh, sinh viên, nhân viên làm việc văn phòng. Mọi người đều có thể luyện tập để tăng khả năng phản xạ và sự dẻo dai của cơ thể. Việc luyện tập Boxing giúp xua tan đi những căng thằng mệt mỏi làm bản thân cảm thấy thoải mái hơn.

MMA XÍCH THỐ NHIỀU ƯU ĐÃI – CÁC GÓI TẬP ĐA DẠNG CHO BẠN LỰA CHỌN

Cung cấp nhiều gói tập khác nhau cho khách hàng có thể lựa chọn dựa trên mục đích của mình.

bảng giá

Khai giảng khóa học boxing hè, Giá học Boxing hè tại MMA Xích Thố siêu hời, học phí Boxing hè Chỉ 100K/ Buổi. Hãy “ Đăng Ký Ngay”
   NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN TẬP LUYỆN BOXING HÈ CÙNG MMA XÍCH THỐ

   “Học phí Boxing giá rẻ nhưng chất lượng sẽ không hề rẻ”, Bạn sẽ được luyện tập MMA, Boxing, KickBoxing, Muay Thai chuyên nghiệp cùng các HLV có kinh nghiệm trực tiếp trong thi đấu và giảng dạy. Tận tâm hết lòng với học viên, hướng dẫn bạn từng kĩ thuật chi tiết và luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn hết mình.

   Phòng Tập MMA Xích Thố giảng dạy các bộ môn MMA, Muay Thai, Boxing, Kickboxing,.. đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tuyệt vời cùng không gian luyện tập thoải mái mang lại sự hài lòng và hiệu quả tốt nhất cho học viên. Đặc biệt hơn nữa, Club MMA Xích Thố có nhiều khung giờ tập luyện trong ngày cho bạn thoải mái lựa chọn.

   ảnh phòng tập thẳng

   Ngoài ra học Boxing hè tại MMA Xích Thố sẽ còn có một đặc quyền riêng cho các bạn học boxing cho nữ hoặc nam thì đều được HLV theo sát, chỉnh từng thao tác, kỹ thuật trong quá trình tập luyện.  Huấn luyện viên còn có thể gợi ý cho bạn một bảng thực đơn EATCLEAN giúp cho những học viên đang mong muốn giảm cân đạt được hiệu quả tuyệt vời.

   LỰA CHỌN TUYỆT VỜI ĐẾN NGAY MMA XÍCH THỐ – ĐĂNG KÍ KHÓA HỌC HÈ NGAY ĐỂ NHẬN VOUCHER GIẢM 20% CHO 20 NGƯỜI ĐẦU TIÊN

   Với tiêu chí đặt khách hàng lên hàng đầu. Bạn sẽ được trải nghiệm không gian luyện tập thoải mái với đầy đủ trang thiết bị và sẽ được tận hưởng các dịch vụ tặng kèm như: Tư vấn dinh dưỡng miễn phí, được tập bù thoải mái không lo mất buổi tập, đăng kí 1 môn được tập đến 4 môn theo sở thích của bạ. Còn chần chờ gì nữa, hãy đăng kí ngay!    HIỆU QUẢ TUYỆT VỜI KHI LUYỆN TẬP TẠI MMA XÍCH THỐ

    MMA Xích Thố là một trong những phòng tập boxing giảm mỡ hiệu quả trong 3 tháng tại Tân Bình để bạn có được thân hình săn chắc như bạn muốn.

    Phòng tập Boxing hè giảm mỡ hiệu quả tại Tân Bình, MMA Xích Thố sẽ mang đến cho bạn hiệu quả tuyệt vời sau khi tập xong 3 tháng,  giúp bạn giảm được lượng mỡ thừa đáng kể để có được cơ thể săn chắc cũng như kĩ năng phòng vệ bản thân trước những tình huống nguy hiểm.

    feedback 1

    Lớp Học Boxing hè Tại MMA Xích Thố phù hợp với mọi lứa tuổi từ học sinh, sinh viên, nhân viên làm việc văn phòng. Mọi người đều có thể luyện tập để tăng khả năng phản xạ và sự dẻo dai của cơ thể. Việc luyện tập Boxing giúp xua tan đi những căng thằng mệt mỏi làm bản thân cảm thấy thoải mái hơn.

    lop hoc boxing 1

    MMA XÍCH THỐ NHIỀU ƯU ĐÃI – CÁC GÓI TẬP ĐA DẠNG CHO BẠN LỰA CHỌN

    Cung cấp nhiều gói tập khác nhau cho khách hàng có thể lựa chọn dựa trên mục đích của mình.

    Khai giảng khóa học boxing hè, Giá học boxing hè tại MMA Xích Thố siêu hời, học phí Boxing hè chỉ 100K/buổi Giảm Ngay 20% cho 20 bạn đăng ký đầu tiên. Còn chần chờ gì nữa hãy “ Đăng Ký Ngay”

    bảng giá